Chính sách

CHÍNH SÁCH CÔNG TY VỚI NHÂN VIÊN

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của mọi công ty nói chung và Công ty cổ phần tư vấn xây dựng VCS nói riêng. Chính vì vậy, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại công ty là sự phát triển của VCS luôn đồng hành với trách nhiệm và quyền lợi của mỗi thành viên.

Công ty VCS luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, luôn có sự hỗ trợ, hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các Phòng ban trên tinh thần làm việc vì sự phát triển chung của công ty. Các hoạt động thể thao, mừng sinh nhật cho thành viên trong công ty nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Chính sách đãi ngộ luôn được VCS ngày một hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của công ty. Chế độ lương được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, thỏa đáng với năng lực và tinh thần thực thi trách nhiệm được phân công của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến hết mình trên mọi vị trí công tác, công ty cũng có những chính sách thưởng đối với những cá nhân, tập thể có những sáng kiến đóng góp đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Hàng năm Công ty cổ phần tư vấn xây dựng VCS luôn đổi mới phương án xây dựng kế hoạch đào tạo (tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật nghiệp vụ cho cán sự mới; nâng cao kỹ năng mềm như thương thảo, đàm phán,…) nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và kỉ luật làm việc.
Để thu hút nhân tài, VCS luôn có chính sách, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty.

CHÍNH SÁCH VỚI KHÁCH HÀNG

Đối với VCS, chữ “TÍN” trong kinh doanh được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm của Khách hàng không chỉ là sản phẩm sau khi bàn giao, mà là rất nhiều năm sau đó.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những công trình được bảo chứng về chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng VCS

A/ Số 23, dãy 16B3, Làng Việt kiều Châu Âu, KDT Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
T/ 09-23456-626
E/ vcs@vcs.com.vn
W/ vcshome.vn

Copyright 2020. VSC HOME. All rights reserved
Design by Bee Work